Canh bí đỏ bổ não, nấu với tôm thì quá tuyệt vời

Published on by hocnauanonline

Các anh chị đã bao giờ làm món ăn canh bí đỏ tôm sống trong bữa ăn người nhà chưa? giả dụ chưa là hãy bổ xung ngay khi trong menu của bạn bè tôi quý vị hỉ! Xét rằng bữa ăn này siêu bá cháy, hữu ích cho cơ thể, sự nối kết hòa nhã giữa bí đỏ và tôm tạo ra bữa ăn canh sở hữu hương thơm hết sức lý tưởng, xem qua bí quyết bữa ăn canh bí đỏ tôm xanh xem qua hocnauanonline.over-blog.com bữa ăn đúng điệu hằng ngày quý khách hỉ!


canh bí đỏ nấu tôm tươi

canh bí đỏ nấu tôm tươi

Cần có làm bí đỏ tôm sống:
- Một quả bí đỏ chiếc nhỏ
- 220 gram tôm non.
- Rau ngổ, hành lá, hạt nấu, đường, muối.

Cách chế biến canh bí đỏ tôm sống:

Cách thức Một: Bí bắp gọt sạch da, băm khối chữ nhật.

- Rau ngổ lau sạch, xắt nhỏ.

Phương thức Hai: Tôm chén trà da, làm cho sạch, rút chỉ lưng, kế đó đưa vào cối giã dập với đầu hành, hạt nấu, đường.

Phương thức Ba: Cho dẫu cho vào chảo nấu vưa nóng, tiếp theo cho tôm vào đảo vừa chín, tiếp theo cho bí bắp vào trộn xơ qua, khuấy đều tay.

Cách thức Bốn: Rót nước đã đun sủi bọt vào ngập mặt bí đỏ. Làm tới lúc bí đỏ vừa chín tới mềm, nấu lại phụ gia đúng ý, thêm rau ngổ ở trên.

- Đơm ra tô lớn, dùng tham khảo với cơm:

Chỉ với nhiều phương thức rất không quanh co như trên chúng tôi đã có món ăn canh bí đỏ tôm sống để cả người thân tôi ăn rồi, hy vọng các anh hoàn thành tốt với cách canh bí đỏ tôm non logic.

Xem thêm: Học nấu canh cua rau đay ngon cho cả nhà thưởng thức​

Comment on this post