Cách làm đùi gà áp chảo

Published on by hocnauanonline

Đùi gà áp chảo xốt thơm là món ngon gia đình, dễ khiến cho, mê say ném các bữa tiệc chung vui cuối tuần bên gia đình và bạn bè.

Thịt gà mang đi thể chế biến thành nhiều món ăn thơm đúng ngon, trong ấy nên nhắc tới món đùi gà áp chảo xốt thơm. ví như đã quá quen thuộc sở hữu những món đùi gà chiên giòn, bạn chừa ra thể đối đổi khẩu vị mang cả nhà bằng món đùi gà áp chảo xốt thơm lộng lẫy này. với nghề nấu ăn đơn thuần siêu ưng ý tiêu tốn các bạn mới công thức hoặc ko để đa dạng tâm huyết rảnh. Cùng http://hocnauanonline.over-blog.com trổ tài vào bếp với món đùi gà áp chảo xốt thơm này nhé

Đùi gà áp chảo xốt thơm đúng chuẩn mê chén trà

Đùi gà áp chảo xốt thơm đúng chuẩn mê chén trà

Nguyên liệu chính:

Đùi gà: 2 loại

Hành tây: 1 củ
Thơm chín: 1/4 quả
Ớ chuông xanh: ½ trái
Gừng, hành tím
Nước dừa tươi: 2 xơi
Rau xà lách
Nước mắm, nước tương, hạt nêm, dầu chén, tiêu
tự dạy nấu ăn đùi gà áp chảo xốt thơm:


Sơ chế:
Lọc cho xương đùi gà, ướp gà mang nước mắm, tiêu, nước tương, hạt nêm chừa ra trong khoảng 15 phút mang đi thịt ngấm gia vị.
Thơm gọt vỏ, với mắt xắt miếng.

Hành tây ly vỏ, băm sợi; gừng gọt vỏ, băm lát; hành tím chén trà vỏ, xắt nhỏ.
Ớt chuông xanh lau sạch, băm sợi.
Xà lách rửa sạch, ném ráo nước.

Cách làm đùi gà áp chảo xốt thơm

1. Phi thơm hành tím sau ấy liệng hành tây, gừng, ớt chuông, thơm rồi một ít hạt nêm vào xào tới lúc rau củ chín thì tắt bếp.

2. tiếp theo đun nóng dầu ăn, cho thịt gà vào áp chảo tới khi chín vàng đều hai mặt. Pha sẵn nước dừa rồi nước tương liệng nhau. khi gà chín, dành hỗn hợp nước dừa vào gà, đun nâng cao 10 phút liệng lửa nhỏ, sau ấy thêm rau củ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn, và thì tắt bếp.

Đùi gà áp chảo xốt thơm sau khi hoàn thành đem hương vị đậm đà rồi màu sắc cá tính, sẽ đúng điệu hơn lúc chén kèm thả cơm nóng. mong bạn thành công lúc cách nấu ăn món ngon gia đình này

Comment on this post